Cái bắt tay của những ông lớn hình thành tiện ích đẳng cấp của Aqua City Biên Hòa

Novaland vừa hợp tác với một công ty quốc tế xây dựng khách sạn 4 sao Aqua City, kỳ vọng nâng cao lợi thế riêng và nâng cao hệ thống tiện ích công cộng tại khu đô thị sinh thái phía Đông TP.HCM.

Khách sạn Novotel bốn sao kết hợp nhiều tiện ích như trung tâm thể thao trong nhà, cầu cảng, trung tâm thương mại giúp dự án Aqua City gia tăng giá trị.

Bắt tay các công ty nổi tiếng để xây dựng khách sạn 4 sao

Khách sạn Aqua City do Tập đoàn Accor phát triển và quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn 4 sao của thương hiệu Novotel. Khách sạn dự kiến ​​có 300 phòng, thuộc tổ hợp trung tâm vui chơi giải trí trong nhà đa chức năng Aqua Arena & Hotel, với tổng diện tích xây dựng hơn 27.900m2, tọa lạc tại River Park 2 (The Valencia).

Xu hướng lựa chọn đơn vị vận hành và quản lý quốc tế ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các dự án quy mô lớn. Các chuyên gia bất động sản lý giải, thương hiệu đóng vai trò sống còn đối với sự thành công của khách sạn, bởi khách du lịch thường có tâm lý chọn khách quen ở khu nghỉ dưỡng.

Cái bắt tay của những ông lớn hình thành tiện ích đẳng cấp của Aqua City Biên Hòa

Đồng thời, đội ngũ quản lý vận hành nổi tiếng thế giới với hàng chục năm phát triển, bề dày kinh nghiệm, mạng lưới tiếp thị rộng lớn cho phép dự án dễ dàng tiếp cận khách hàng thân thiết tại Việt Nam và nhiều quốc gia. Sự kết nối giữa dự án với các thương hiệu quốc tế giúp gia tăng niềm tin và sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland và Ông Nguyễn Quý Tuấn, Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn Accor Việt Nam tại Lễ ký kết hợp tác.

Ngược lại, khi tập đoàn quản lý uy tín lựa chọn dự án hợp tác, họ cũng đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe về vị trí đắc địa, quy mô hoành tráng, thiết kế độc đáo để đảm bảo danh tiếng lâu dài không bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc hợp tác với các tập đoàn quản lý hơn 5.000 khách sạn và dịch vụ lưu trú tại 110 quốc gia chứng tỏ tầm nhìn xa, sức mạnh tài chính mạnh mẽ và khả năng sinh lời của Aqua City.

Đại diện Tập đoàn Novaland cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư vào nhiều dự án bất động sản quy mô lớn hấp dẫn trên cả nước dựa trên định hướng kiến ​​tạo cộng đồng – điểm đến – vun đắp hạnh phúc. Đặc biệt, Tập đoàn Accor sở hữu sự quản lý của MGallery và Mercure, Ibis và nhiều khách sạn thương hiệu lớn khác… Việc Accor tư vấn phát triển, vận hành, quản lý và vận hành các cơ sở khách sạn thương hiệu Novotel đã tạo ra những giá trị khác biệt cho khu đô thị và thành phố ”.

Khách sạn Valencia Aqua City
Khách sạn Novotel

Đại diện Novaland hy vọng khách sạn 4 sao Novotel hình thành trong tương lai sẽ không chỉ thu hút khách du lịch, doanh nhân đến với Aqua City mà còn cả khu đông TP.HCM, đặc biệt là Đồng Nai.

Tiện ích bậc nhất gia tăng giá trị cho Aqua City

Trong tương lai, khu vực phía Đông sẽ hình thành khu đô thị mới hiện đại với nhiều tuyến đường và dự án quan trọng của tỉnh Đồng Nai, kết nối vùng với sân bay Long Thành và trung tâm TP.HCM. Đồng thời, Đồng Nai quyết tâm chuyển ngành du lịch thành kinh tế dịch vụ quan trọng và lấy du lịch sinh thái làm thương hiệu đặc trưng. Vì vậy, tỉnh tập trung đầu tư xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch.

Định vị này được kỳ vọng sẽ làm tăng lượng khách nghỉ dưỡng tại các khách sạn Novotel. Ngoài ra, Aqua City tọa lạc tại Biên Hòa – nơi quy tụ nhiều đơn vị, công ty và chuyên gia lớn – mang đến lượng khách hàng cao cấp cho các khách sạn 4 sao trong Thành phố sinh thái thông minh.

Nằm cạnh nhà thi đấu thể thao trong nhà Aqua Arena, khách sạn 4 sao này có sức chứa 11.000 chỗ ngồi và được xây dựng để phục vụ các sự kiện âm nhạc, thời trang và giải trí quốc tế. Đây được coi là bộ đôi nâng tầm giá trị sống đẳng cấp tại khu đô thị.

Dự án Aqua City Novaland

Aqua City có diện tích gần 1.000 ha, có tới 70% diện tích được sử dụng cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại.

Ngoài các tiện ích cao cấp của Aqua Arena và khách sạn Novotel, chủ đầu tư Novaland cũng đang chú trọng nâng cao trải nghiệm sống của cư dân, với trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên, bến tàu cao cấp .. . tích hợp “tất cả trong một”. Tập hợp các tiện ích hiện đại, đa dạng được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên giá trị cho toàn dự án, tạo nên điểm đến khác biệt cho cư dân, du khách và người dân địa phương.

XEM THÊM:

DMCA.com Protection Status
Nhận booking dự án Aqua Cỉty

NHẬN TƯ VẤN VÀ BOOKING NGAY!

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

*Thông tin quý khách hàng được cam kết bảo mặt tuyệt đối.

TẢI BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CẬP NHẬT MỚI NHẤT!

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để nhận bảng báo giá chi tiết qua Zalo.

* Thông tin quý khách được cam kết bảo mật.