Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 – kết nối giao thông Aqua City Đồng Nai

Thông tin quy hoạch, tiến độ triển khai và hình ảnh thực tế đường Hương Lộ 2 – tuyến đường chính kết nối Aqua City với cao tốc Long Thành – Dầu Dây và QL51.

Vị trí Aqua City Biên Hòa - Đồng Nai

Vị trí đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 là trục đường kết nối từ quốc lộ 51 đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đi qua 2 xã là Long Hưng và An Hòa với kinh phí lên đến 1.500 tỷ đồng.

Gần dây vị trí gần trục đường Hương Lộ 2 đang được quy hoạch hạ tầng đồng bộ bởi tiện ích vị trí mang lại tiềm năng kinh doanh lớn. Tuyến đường giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Đồng Nai cũng như di chuyển đến sân bay Long Thành.

Đường Hương Lộ 2 két nối đến cao tốc Long Thành Dầu Dây

Tiến độ dự án đường Hương Lộ 2

Đường Hương Lộ 2 đang được gấp rút thi công hoàn thành, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Đối với hoạt động thăm dò địa chất ,san lấp mặt bằng 2 bên được hoàn thành bất kể ngày đêm, các xe tải chở đất đá ra vào tấp nập, năng suất công nhân và máy móc san lấp được đẩy lên cao.

Dự kiến ngay sau khi tuyến đường hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, mở ra tiềm năng tăng giá cho bất động sản Đồng Nai nói chung và các dự án ven tuyến đường Hương Lộ 2 nói riêng.

Đường Hương Lộ 2

Quy hoạch tuyến đường Hương Lộ 2 gồm 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Chiều dài toàn tuyến là 17km kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa với các dự án chính như Aqua City, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch,… và đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

Tuyến đường Hương Lộ 2 được UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với các doanh nghiệp tư nhân như Novaland và Donacoop xây dựng gồm 2 đoạn chính:

  • Đoạn 1: từ QL51 đến cầu Vàm Cái Sứt do UBND tỉnh Đồng Nai và Novaland thực hiện
  • Đoạn 2: Từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây do Donacoop thực hiện có chiều dài 5,7m

Dự án dự kiến được thông xe và đi vào hoạt động trong năm 2023. Đoạn hạ tầng quan trọng là cầu Vàm Cái Sứt cũng chính thức khởi công vào năm 2020 và dự kiến hoàn thành cũng trong năm 2023.

Tiềm năng tăng giá bất động sản từ đường Hương Lộ 2

Các chuyên gia bất động sản nổi tiếng cũng đang dần tiến về tuyến đường Hương Lộ 2 vì nơi đây được ví như là “đất vàng trong làng bất động sản” mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho khu vực này.

Tiềm năng BDS đường Hương Lộ 2

Vốn Đồng Nai được nhiều chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển kinh tế tương đối lớn song tiện ích giao thông vẫn chưa phát triển kịp so với tốc độ tăng trưởng của kinh tế. Vì vậy khi tuyến đường Hương Lộ 2 được xây dựng và mở rộng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trên đây là thông tin về tuyến đường Hương Lộ 2 và tiến độ thực hiện tính đến thời điểm hiện tại. Thông quan bài viết giúp khách hàng cập nhật tình trang tuyến được Hương Lộ 2 và đánh giá được tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách hàng nhiều thông tin quan trọng.

XEM THÊM:

DMCA.com Protection Status
Nhận booking dự án Aqua Cỉty

NHẬN TƯ VẤN VÀ BOOKING NGAY!

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

*Thông tin quý khách hàng được cam kết bảo mặt tuyệt đối.

TẢI BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CẬP NHẬT MỚI NHẤT!

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để nhận bảng báo giá chi tiết qua Zalo.

* Thông tin quý khách được cam kết bảo mật.