Chuyên viên phát triển thị trường tại Aqua City BH – Chị Trâm Anh

Chị Trâm Anh hiện nay đang là chuyên viên kinh doanh và chuyên viên phát triển thị trường tại công ty chúng tôi. Chuyên phát triển dự án Aqua City BH, với nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản chị đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của chúng tôi.

Nhận booking dự án Aqua Cỉty

Chị Trâm Anh tên đầy đủ là Võ Thị Trâm Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ mới 26 tuổi nhưng những thành công trong ngành bất động sản của chị không hề kém cạnh các tiền bối đi trước.

Năm 2012 chị tốt nghiệp loại giỏi trường Đại Học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh – đây là một trường đại học có tiếng trong việc đào tạo các khối ngành kinh tế

Chuyên viên phát triển thị trường tại Aqua City BH - Chị Trâm Anh

Sau khi hoàn thành xong chương trình học chị bắt đầu với công việc văn phòng, nhưng sau thời gian ngắn lại bén duyên với bất động sản. Với sự nhiệt huyết và bản lĩnh chị Trâm Anh dần dần phát triển và thành công giao dịch được nhiều bất động sản cao cấp.

Hiện nay chị đang là nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của chúng tôi và cũng là một trong những sale có giao dịch suất sắc các bất động sản của Novaland – chủ đầu tư uy tín top đầu cả nước.

Aqua City đang là dự án được xây dựng và phát triển bởi Novaland và dự án này cũng đang là 1 trong 2 dự án trọng điểm nhất hiện nay của chủ đầu tư này (Dự án trọng điểm: Aqua City, Novaworld Phan Thiết).

Phân tích thị trường cũng như tiềm năng của dự án chị Trâm Anh và công ty chúng tôi đã quyết định lấy Aqua City làm dự án trọng tâm của công ty. Phát triển thị trường bán biệt thự, nhà phố và shophouse tại đây.

Theo số liệu được chị Trâm Anh tổng hợp cũng như kinh nghiệm làm việc với Novaland từ lâu thì dự án Aqua City là dự án tiềm năng giá trị phát triển nhất hiện nay. Trong website chị cũng viết nhiều bài viết chỉ ra tiềm năng của dự án này.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0984 72 66 77
  • Email: tramanh@aquacitybh.com
  • Mạng xã hội khác:

Các bạn hãy cùng chúng tôi đón đọc các bài viết phân tích thị trường chi tiết do C. Trâm Anh nghiên cứu, để biết và hiểu thêm về thị trường và có thể đưa ra quyết định đầu tư mua nhà đúng đắn nhất !!

XEM THÊM:

DMCA.com Protection Status
Nhận booking dự án Aqua Cỉty

NHẬN TƯ VẤN VÀ BOOKING NGAY!

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

*Thông tin quý khách hàng được cam kết bảo mặt tuyệt đối.

TẢI BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CẬP NHẬT MỚI NHẤT!

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để nhận bảng báo giá chi tiết qua Zalo.

* Thông tin quý khách được cam kết bảo mật.