Kết nối các dự án dọc sông Đồng Nai đến Thủ Thiêm dễ dàng với dự án cầu Vàm Cái Sứt (224 tỷ đồng ).

Trực thuộc dự án trọng điểm của Đồng Nai, cầu Vàm Cái Sứt được khởi công xây dựng từ ngày 02/10/2020 giúp rút ngắn thời gian di chuyển và .thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt các dự án ven sông Đồng Nai sẽ có tiềm năng phát triển cao trong tương lai.

Cầu Vàm Cái Sứt

Ngày  2/10, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khởi công xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên tuyến Hương Lộ 2 thuộc  Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với tổng vốn đầu tư hơn 224 tỷ đồng với tổng chiều dài khoảng 649m, bề rộng 38m, gồm 4 làn cơ giới và 2 làn xe thô sơ.

Tuyến đường Hương Lộ 2 là tuyến đường quan trọng giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế của TP. Biên Hòa. Tuyến đường kết nối từ Quốc lộ 51 đến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, và được chia làm 3 dự án nhỏ gồm: đoạn 1 dài 1,9km đầu tuyến nối từ quốc lộ 51 đến khu đô thị Long Hưng; đoạn 2 dài hơn 8km từ khu đô thị Long Hưng đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cầu Vàm Cái Sứt.

Quy hoạch đường đi đến Aqua City

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, sau hơn 4 tháng triển khai thi công, đến tháng 3/2021, dự án xây dựng Cầu Vàm Cái Sứt trên hương lộ 2, TP.Biên Hòa đã hoàn thành khối lượng thi công khoảng 12%, tương đương với giá trị đạt khoảng 26 tỷ đồng.

Giới kinh doanh nhận định, khi cây cầu này hoàn thành cùng tuyến Hương Lộ 2 sẽ rút ngày thời gian di chuyển từ khu vực này với trung tâm Thủ Thiêm chỉ còn khoảng 20 phút thay vì gần 1h đồng hồ như hiện nay. 

Với vị thế là trục giao thông chính trong quy hoạch phát triển Khu kinh tế mở Long Hưng, Hương lộ 2 khi hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ “đánh thức” được sự phát triển kinh tế – xã hội cho vùng ven sông Đồng Nai với hàng loạt dự án khu đô thị đang được triển khai. Như vậy cư dân tại dự án Aqua City sẽ có lợi thế rất lớn, trong tương lai sẽ có tiềm năng tăng giá cao.

XEM THÊM:

DMCA.com Protection Status
Nhận booking dự án Aqua Cỉty

NHẬN TƯ VẤN VÀ BOOKING NGAY!

* Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

*Thông tin quý khách hàng được cam kết bảo mặt tuyệt đối.

TẢI BẢNG GIÁ CĂN ĐẸP MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CẬP NHẬT MỚI NHẤT!

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để nhận bảng báo giá chi tiết qua Zalo.

* Thông tin quý khách được cam kết bảo mật.