Tiến độ Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai 2019

 

Aqua City là dự án biệt thự nhà phố hạng sang bậc nhất tại phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, được chủ đầu tư Novaland dành hết tâm huyết từ thiết kế, vị trí, cơ sở hạ tầng đều chỉnh chu và chất lượng. Bài viết cập nhật tiến độ dự án Aqua City từ khi hình thành đến hết 2019

AquaCity Novaland Đồng Nai

QUÝ I/2019 Giới thiệu lần đầu tiên về Aqua City Novaland

Vào quý 1 năm 2019, Dự án Aqua City Biên Hòa được chủ đầu tư Novaland công bố lần đầu tiên. Tại thời điểm này đây là dự án nhà phố, biệt thự được đánh giá có tiềm năng nhất tại Việt Nam với các lợi thế về vị trí, tiện ích và quỹ đất lớn.

Dự án Aqua City Novaland - River Parrk 1

Cũng trong thời gian công bố về Aqua City thì các cơ sở hạ tầng, tiện ích, nhà mẫu của dự án dần được hình thành từ đây.

Tháng 05/2019 mở bán Phân khu The Suite Aqua City

Sau khi được giới thiệu và truyền thông thì đến tháng 5 năm 2019 Aqua City chính thức mở bán phân khu đầu tiên Phân khu The Suite Aqua City và dự kiến tháng 02/2023 phân khu này sẽ được bàn giao.

The Suite Sun Harbor 2

Phân khu The Suite Aqua City được mở bán khởi đầu cho hàng loạt phân khu tại Aqua City với vị thế bao bọc bởi sông Đồng Nai. 

Các tiện ích về đường nội khu và biệt thự nhà phố, shophouse khu The Suite dần dần được gấp rút xây dựng.

Tháng 09/2019 The Elite Aqua City được mở bán

Chủ đầu tư tiếp tục mở bán phân khu tiếp theo là The Elite Aqua City gồm 2 khu nhỏ là: The Elite 1 và The Elite 2. Dự kiến bàn giao The Elite 1 vào tháng 10/2020 và The Elite 2 vào tháng 11/2023.

Các phân khu dự án Aqua City

Trong thời gian này chủ đầu tư cũng tiến hành xây dựng các khu cơ sở hạ tầng dần dần, đặc biệt là đối với các phân khu đã được công bố mở bán.

Tháng 10/2019 Novaland mở trung tâm bất động sản tại Đồng Nai.

Vào tháng 10, chủ đầu tư Novaland nhận thấy sự phát triển và thu hút của dự án rất tốt nên đã mở một trung tâm bất động sản tại Đồng Nai tại dự án Aqua City để thuận tiện phục vụ và giúp quý khách hàng tham quan tìm hiểu về Aqua City tốt hơn.

Khách tham quan dự án Aqua City

Cuối 2019, mở bán hai phân khu và xây dựng đường Hương Lộ 2

 

Hai phân khu được mở bán vào cuối năm 2019 là The Grand Villas (dự kiến bàn giao tháng 09/2022) và phân khu The Stella Aqua City (dự kiến bàn giao 12/2022 – 11/2023).

Trong giai đoạn này trục đường Hương Lộ 2 nối quốc lộ 51 và đường cao tốc đi vào giai đoạn thi công thứ 2.

Dường Hương Lộ 2

Được chào và giới thiệu với đại chúng vào đầu năm 2019 và bắt đầu mở bán phân khu đầu tiên vào tháng 05/2019 Aqua City Biên Hòa đã khẳng định được sự cuốn hút và đặc biệt của mình. Nhờ sự đầu tư và thúc đẩy tiến độ từ chủ đầu tư, dự án dần hình thành nhanh chóng đi kèm các tiện ích ngoại và nội khu cũng được xây dựng rất gấp rút. Năm 2019 là một năm rất năng suất đối với Aqua City Novaland.

Nhận bảng giá Aqua City chi tiết

Nhận tư vấn và tải bảng giá Aqua City đầy đủ nhất!

Thông tin dự án Aqua City Biên Hòa